เป็นเกมแนว:แข่งรถ

เชิญทุกท่านสัมผัสกับมิติใหม่ของเกมการแข่งขัน Moto gp 2017 Season Edition เป็นเกมแข่งรถมอไซค์ที่ช่วยให้คุณติดตามและมุ่งมั่นมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ชนะการแข่งขัน TIMING สัมผัสกับจังหวะการเบรกและจังหวะของคันเร่งประสบการณ์การแข่งรถ Moto GP Racing

สิ่งที่น่าสนใจ

ประสบการณ์ที่แท้จริง เพลงที่ได้อารมณ์ กราฟิกที่สมจริงทำให้เกมนี้เป็นหนึ่งใน APP STORE ที่ดีที่สุด ภารกิจมากมายที่คนสร้างเกมมาเพื่อสร้างความสนุกให้แก่ทุกท่าน กราฟิกที่สวยงาม ที่ท่านต้องติดใจ

เกมนี้เป็นเกมที่ทุกคนสามารถเล่นได้  ควบคุมการโฟกัสกับชัยชนะ เวลาเบรกได้อารมณ์ เราทำเกมให้ออกมาเล่นง่ายและใช้งานได้ง่ายสนุกแบบง่ายๆ และ ท้าทายมากขึ้นกว่าที่เป็นไปได้

เราสามารถแข่งกับเพื่อนได้ การแข่งขันเพื่อคะแนนสูงสุดโดยการเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณและท้าทายให้พวกเขาเอาชนะคะแนนของคุณ ดูลีดเดอร์บอร์ดและอยู่ด้านบนโดยการทำคะแนนเพื่อไม่ให้ใครมาตามอันดับของคุณได้ ก็คล้ายกับการแข่งกับตัวเอง

เป็นเกมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดในโลก คุณจะได้เห็นอันดับของคุณและการปรับเปลี่ยนแบบไดนามิกขณะปรับเปลี่ยนคะแนนของคุณในแต่ละแทร็ก คุณจะได้เลื่อนตำแหน่งไปได้เรื่อยๆจนคุณสามารถก้าวไปถึงการคว้าแชมป์ MOTO GP ที่ดีที่สุดในโลก และเราสามารถปรับแต่งรถที่เราชอบได้ตามความพึงพอใจของท่านและการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ทำให้มีการอัพเดรตคะแนนตลอด ดาวโหลดมาเล่นกันเลย

ข้อมูล

ขนาด  430.5 MB

หมวดหมู่   เกมแข่งรถ

ใช้ได้กับ   ios

ภาษา   อังกฤษ

จัดตามอายุ   17+

https://gclub.tech/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *